Máy chà sàn ngồi lái eureka e65

Liên hệ Còn hàng

Thương hiệu:Eureka/Italy

Máy chà sàn ngồi lái Eureka E65

 • Độ rộng bàn chải: 650 mm
 • Độ rộng gạt nước phía sau: 920 mm
 • Công suất làm việc: 3.900 m2/giờ
 • Thùng chứa hóa chất: 110 lít
 • Thùng chứa nước thải: 125 lít
 • Vận tốc: 6 km/h
 • Điện năng : 24V ( 4x6V)

  Máy chà sàn ngồi lái Eureka E65 là một máy chà sàn công nghiệp ngồi lái có khả năng làm sạch lớn lên đến 4.980m2/h, tốc độ di chuyển 6 km/h. Mục tiêu chính của Eureka là thiết kết dòng máy chà sàn liên hợp nhỏ gọn, tốc độ làm việc nhanh và năng suất và với giá cả cực kỳ cạnh tranh. Vì vậy, dòng máy Model mới này thay thế cho loại máy đẩy phía sau cồng kềnh hay các loại máy chà và làm khô sàn lạc hậu/quá cỡ.

  Máy chà sàn liên hợp Eureka E65

  Dòng máy chà sàn công nghiệp này đặc biệt kinh tế vì máy có thể hoạt động liên tục trong 4 giờ nhờ việc tiêu thụ năng lượng tối ưu hóa. Với kích thước nhỏ gọn nên máy thậm chí có thể mang  qua cửa phòng hay có thế di chuyển bằng thang máy. Sử dụng máy chà sàn liên hợp Eureka E75 bảo đảm việc giảm đáng kể chi phí làm sạch so với mức đầu tư ban đầu.

  Với bảng điều khiển rất đơn giản và thân thiện nên không tốn thời gian và chi phí đào tạo vận hành thiết bị. Bình đựng nước thải thu hồi được trang bị theo tiêu chuẩn với giỏ bằng thép không gỉ để lọc rác to không cho rơi vào bình để tránh làm tắc hệ thống. Motor của máy rất êm, bảo đảm độ ồn cực thấp, có thể chấp nhận được ở môi trường nhạy cảm với tiếng ồn như bệnh viện và trong gia đình. Máy được trang bị các bình chưa dung tích lớn. bình đựng hóa chất dung tích 110 lít, bình đựng nước thải 25 lít.

  Lĩnh vực ứng dụng

  Nhà hàng, bếp, bể bơi, quán café, quầy bar, bệnh viện, câu lạc bộ, nhà máy nhỏ, siêu thị, hiệu thuốc và các khu vực có diện tích nhỏ và vừa.

  Bề mặt làm sạch phù hợp

  Gạch men, đá, xi măng, linoleum, gạch sứ, sàn cao su; và có thể làm sạch bất kỳ loại bụi bẩn nào.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0915756373
popup

Số lượng:

Tổng tiền: